Hướng dẫn sửa giàn phơi thông minh rối cáp

Đơn giá ⇒ 300k , Liên hệ

Bảo hành ⇒ 18 tháng

Tiền công ⇒ Đã bao gồm công sửa chữa

Liên hệ ⇒ 0826.826.663

Hướng dẫn cách sửa giàn phơi thông minh bị rối cáp trong bộ tời một cách đơn giản

Giàn phơi thông minh nhà bạn đột nhiên gặp phải vấn đề bị rối dây cáp khi sử dụng. Thanh phơi không thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. Bạn hãy an tâm và đừng lo lắng với những lỗi như thế này bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa và khắc phục ngay

hình ành dây trong củ giàn phơi rối cần gỡ lại để sử dụng
hình ành dây trong củ giàn phơi rối cần gỡ lại để sử dụng

Nhận biết giàn phơi hỏng Giàn phơi thông minh trong quá trình bạn sử dụng quay bộ tời điều khiển hai thanh phơi quần áo bỗng nhiên không thể nâng lên – hạ xuống như bình thường.

Dây cáp bị rối nguyên nhân có thể là do khách hàng chưa thông thạo được nguyên lí hoạt động trong những ngày đầu sử dụng, để các bé tự ý sử dụng bộ tời mà không hay biết, giúp việc trong gia đình hoặc những người chưa được hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi.

Những lỗi này sẽ không nằm trong chế độ bảo hành sản phẩm. Bạn cũng không muốn tốn chi phí sữa chữa cho vấn đề này một chút nào. Với lỗi đơn giản như thế này bạn có thể tự khắc phục sửa chữa.

Chúng em sẵn sàng hướng dẫn anh chị một cách chi tiết nhất về các bước sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh chóng và cực kì đơn giản.

Để tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp inox. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: tuốc nơ vit , kìm, thang nhôm, kéo, mỡ bò

Các bước tự sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối cáp tại nhà nhà như sau :

Bước 1 : Tùy thuộc vào mức độ lỗi nặng hay nhẹ của bộ tời . Nếu một bên ổ quay bị kẹt bạn giữ nguyên, quay hạ thanh phơi ổ quay còn lại để thanh phơi hạ xuống thấp. Sau đó dùng kìm cắt cáp tời tháo bỏ thanh phơi và để gọn, tiếp theo bạn gỡ liên kết giữa bộ tời và thanh phơi để tiện cho việc sữa chữa. Dùng tuốc nơ vít tháo những con ốc bắt bộ tời cố định vào tường ra. Lật ngược bộ tời và tháo hết những ốc vít ở mặt sau ra. Tùy vào mẫu mã và chủng loại sản phẩm số lượng vít và cách bố trí cũng khác nhau.

tháo rời củ giàn phơi để thay cáp trong thật đơn giản
tháo rời củ giàn phơi để thay cáp thật đơn giản, với dụng cụ đồ nghề đơn giản như kiềm, tô vít là anh chị sửa giàn phơi hỏng thành công 100%

Bước 2 : Sau khi tháo tất cả các ốc vít ở mặt sau của bộ tời bạn sẽ nhìn thấy ổ trục quay bên trong. Với những phần bị rối bạn chỉ cần gỡ hết cáp tời ra và cuốn lại theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3 : Sau khi đã cuốn lại toàn bộ cáp trong bộ tời, bạn lắp những ốc vít mặt sau vào đúng vị trí và siết chặt lại. Bắt lại bộ tời cố định vào tường bằng máy bắt vít hoặc tuốc nơ vít, sau đó treo thanh phơi và gắn lại mối liên kết giữa cáp bộ tời và cáp treo thanh. Kiểm tra lại hệ thống bằng cách nâng, hạ xem đã hoạt động ổn định chưa.

Bước 4 : Bạn tiến hành bảo dưỡng lại cáp bộ tời bằng mỡ bò lau chùi vệ sinh bộ tời, lúc này phần cáp bị rối có thể bị quăn, gấp bạn nên phơi đồ nặng hoặc có tải trọng lên giàn phơi để dây cáp luôn được căng vậy là mọi vấn đề bạn đã xử lý và hoàn thành xong việc.

sau mỗi lần sửa chữa anh chị nhớ tra dầu mỡ đầy đủ để vận hành trơn tru hơn, nhẹ hơn
sau mỗi lần sửa chữa anh chị nhớ tra dầu mỡ đầy đủ để vận hành trơn tru hơn, nhẹ hơn

Với những bước hướng dẫn vừa rồi giàn phơi tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối cáp một cách đơn giản. Việc phơi quần áo của cả gia đình bạn sẽ không còn bị gián đoạn. trong trường hợp anh chị bận công việc tại cơ quan hãy liên hệ chúng em tới sửa chữa ngay tại nhà với chi phí nhiều nhất thay dây cáp 250k đến 300k thay toàn bộ dây cáp,

Gọi sửa ngay bấm gọi sửa giàn phơi0826.826.663

Hình ảnh sửa giàn phơi tại nhà