Chính sách vận chuyển

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN
Sau khi xác nhận đơn hàng, Sửa Lắp Giàn Phơi sẽ tiến hành gửi hàng cho bạn, hoặc nhân viên lắp đặt thi công giao hàng cho bạn. Khi nhận hàng, đợi nhân viên lắp đặt hoàn thiện công việc thì khách hàng thanh toán cho Thợ lắp đặt thi công, nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi điện tới số 0826.826.663 để được hỗ trợ trực tiếp.

Lưu ý:
– Thợ thi công tại Sửa Lắp Giàn Phơi, trên đồng phục bảo hộ lao động có logo của Sửa Lắp Giàn Phơi (TTN) , trong đơn hàng có 1 thẻ bảo hành đi kèm và hàng bạn đã đặt.

– Bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

– Sửa Lắp Giàn Phơi sẽ áp dụng chính sách chia sẻ phí ship cùng bạn. 50% tổng phí SHIP. Hoặc Miễn phi vận chuyển giao hàng, Miễn phí lắp đặt (Tùy theo giá trị đơn hàng)

– Nên Luôn luôn phải hỏi tổng giá trị đơn hàng khi trò chuyện với nhân viên để thanh toán với Thợ thi công, nếu thấy sai lệch số tiền bạn phải ngay lập tức thông báo cho Sửa Lắp Giàn Phơi theo số hotline: 0826.826.663. Chúng tôi sẽ “không thu thêm bất cứ khoản nào” mà không thông báo trước cho bạn.

Nếu phát hiện lỗi sai hoặc có điều gì chưa hài lòng, hãy góp ý trực tiếp đến với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 10% giá trị đơn hàng cho bạn.